Công Ty TNHH Hệ thống Thông tin ONE CALL (ONE CALL CO.,LTD) tiền thân là Công ty Hệ thống Thông tin ITC được thành lập 2006. Hiện công ty có đội ngũ kỹ sư CNTT giàu kinh nghiệm, am hiểu nghiệp vụ khách hàng, chuyên sâu trong từng ngành kinh tế, chia sẻ kinh nghiệm phát triển. ONE CALL mong muốn mang đến cho Qúy khách hàng, chủ đầu tư những giá trị bền vững, luôn sát cánh cùng khách hàng, giúp các doanh nghiệp, tổ chức nâng cao hiệu quả quản lý..., nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh bằng những hệ thống công nghệ thông tin đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Qúy khách hàng. Chúng tôi cam kết duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài, tận tụy với khách hàng.

 


 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH.


Cung cấp các dịch vụ triển khai, tích hợp và hỗ trợ kỹ thuật.


OneCall luôn làm hài lòng trên sự mong đợi của khách hàng khi triển khai các gói thầu, dự án trong lĩnh vực tính hợp hệ thống.

Tư vấn, hỗ trợ và chuyển giao công nghệ.


Bằng khả năng công nghệ, sự am hiểu, OneCall đã và đang là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ kỹ thuật và công nghệ cao tại thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực. OneCall tư vấn, hỗ trợ và chuyển giao công nghệ cho các giải pháp của OneCall mà  còn  cả khả năng tùy chỉnh sản phẩm, cung cấp dịch vụ cho các sản phẩm, giải pháp so các đối tác OneCall hợp tác cung cấp.

Nghiên cứu phát triển giải pháp và hệ thống công nghệ.


OneCall là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển các giải pháp phần cứng, phần mềm nhằm giải quyết các bài toán về hệ thống công nghệ thông tin đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng, phức tạp của khách hàng...

Hoạt động thương mại và phân phối sản phẩm, dịch vụ.


Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường công nghệ, OneCall đã và  đang là một đối tác thương mại tin cậy và mạnh về tiềm lực tài chính cũng như công nghệ. Chúng tôi đã và sẽ luôn đem đến sự hài lòng với các dịch vụ lắp đặt từng phần, hạng mục hoặc các dự án cho các khách hàng trong và ngoài nước.