TƯ VẤN HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Dịch vụ không chỉ thích hợp cho những doanh nghiệp, tổ chức đang muốn áp dụng những thành tựu công nghệ thông tinh vào kinh doanh, quản lý mà còn thích hợp với cả những tổ chức đã gắn hoạt động của mình với công nghệ thông tin.
TƯ VẤN HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
DỊCH VỤ TÍCH HỢP HỆ THỐNG

DỊCH VỤ TÍCH HỢP HỆ THỐNG

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có trong tay những chứng chỉ uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực mạng máy tính như CCIE, CCNP, CCDP... OneCall cam kết sẽ xây dựng cho Qúy khách hàng một hạ tầng mạng đảm bảo không chỉ về qui mô, chất lượng, khả năng mở rộng, an ninh an toàn mà quan trọng hơn là phù hợp với những yêu cầu trong hoạt động và kinh doanh của mỗi tổ chức, doanh nghiệp.

QUẢN TRỊ VÀ ĐÁNH GIÁ TRỰC TIẾP

Dịch vụ bao gồm các hoạt động đánh giá tình trạng hệ thống mạng; tình trạng an ninh thông tin cũng như đánh giá các hoạt động quản trị thông tin của khách hàng. Lợi ích của dịch vụ đảm bảo cho khách hàng luôn yên tâm về mức độ sẵn sàng, ổn định và an ninh của hệ thống đồng thời đem lại sự tin tưởng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ CNTT.
QUẢN TRỊ VÀ ĐÁNH GIÁ TRỰC TIẾP
TRUYỀN HÌNH CHUYÊN NGHIỆP CHO KHÁCH SẠN, RESORT

TRUYỀN HÌNH CHUYÊN NGHIỆP CHO KHÁCH SẠN, RESORT

Hiện nay, hệ thống khách sạn/ resort hầu hết đang sử dụng truyền hình mạng cáp, kỹ thuật số... Tuy nhiên với giải pháp hiện đang dùng thiếu nhiều sự tích hợp các tiện ích chuyên nghiệp cho ngành dịch vụ khách sạn, resort cũng như sự ảnh hưởng chất lượng hình ảnh khi thời tiết không tốt.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH & BẢO TRÌ

OneCall chuyên cung cấp các dịch vụ CNTT như dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa các thiết bị tin học, thiết bị văn phòng, hệ thống máy chủ, mạng, bảo mật, ATM, POS, và cung cấp, thay thế các thiết bị tin học, linh/ phụ kiện, dịch vụ quản trị hệ thống và các dịch vụ tích hợp khác cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
DỊCH VỤ BẢO HÀNH & BẢO TRÌ